HỎI & ĐÁP

Offpeak.vn là một trang mạng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi đặt bàn trực tiếp tại một nhà hàng nào đó.
Tất cả những địa điểm ăn uống đều có những lúc vắng khách vào những giờ thấp điểm. Chính vì thế, Offpeak.vn sẽ hợp tác với các chủ nhà hàng, thực hiện những ưu đãi giảm giá vào những khung giờ thấp điểm nhằm tạo ra lợi ích 2 bên cho cả thực khách lẫn chủ nhà hàng.
Trước tiên hãy đăng ký tài khoản trên Offpeak.vn. Tiếp theo, hãy lựa chọn 1 cửa hàng yêu thích trong danh sách của Offpeak, chọn khung giờ tương ứng với những mức độ ưu đãi khác nhau để đặt bàn. Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt bàn. Và nhớ, hãy xuất trình đơn xác minh đặt bàn cho nhân viên khi đến nhà hàng nhé. Sử dụng Offpeak thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hằng ngày. Thật quá dễ dàng đúng không nào!
Đặt bàn thông qua Offpeak sẽ hoàn toàn miễn phí.
Ngay khi vào nhà hàng, bạn cần đưa ra đơn xác minh đặt bàn cho nhân viên trước khi gọi món.
Thời gian đặt bàn được tính khi ngay thời điểm bạn đến nhà hàng và ưu đãi cũng được tính tại thời điểm đó.

ĐẶT BÀN VÀ ƯU ĐÃI

Nếu đến trễ, bạn có thể gọi đến hotline của nhà hàng mà bạn đã đặt bàn. Số điện thoại của nhà hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trên trang thông tin chi tiết. Chúng tôi đảm bảo sẽ giữ đơn đặt bàn của bạn trong vòng 15 phút của khung giờ đặt bàn. Trong trường hợp đến trễ hơn thời gian quy định, bạn nên hủy đặt chỗ và đặt lại vào khung giờ khác.
Bạn có thể hủy đặt chỗ trước thời hạn ưu đãi 5 phút. Tất cả thông tin đặt chỗ của bạn sẽ được xóa khỏi lịch sử đặt chỗ của trang.
Tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu sự việc tái diễn nhiều lần. Vì vậy, đừng thường xuyên làm điều đó bạn nhé!
Vì có rất nhiều mức độ ưu đãi vào những khung giờ đặt chỗ khác nhau nên chúng tôi khuyến khích bạn nên hủy đơn đặt chỗ đã có và tiến hành lại 1 đơn đặt chỗ mới.
Sau khi đặt chỗ tại nhà hàng, Offpeak sẽ gửi cho bạn email xác minh đặt chỗ. Hãy xuất trình đơn xác minh này cho nhân viên nhà hàng và tận hưởng ưu đãi giảm giá của mình. Nếu làm mất email xác minh, bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình trực tiếp trên trang của Offpeak để nhận lại email đó.
Hãy gọi đến số điện thoại 0287 3099 468. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.
Việc ưu đãi bao gồm thức uống có cồn hay không, có được đính kèm với các chương trình khuyến mãi khác hoặc có áp dụng vào các ngày lễ hay không còn tùy thuộc vào chủ nhà hàng. Vậy nên để biết ưu đãi bao gồm những gì, nhớ đọc kỹ phần điều kiện áp dụng trước khi đặt bàn bạn nhé.

Chủ nhà hàng

Truy cập trang https://www.offpeak.vn và nhấp vào liên kết “Chủ nhà hàng” và gửi cho chúng tôi thông tin của bạn. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để hẹn gặp mặt và trao đổi về hợp đồng của đôi bên.
Hoàn toàn không. Offpeak không hề giảm giá mà chỉ khuyến khích người dùng sử dụng thường xuyên dịch vụ của mình để được hưởng những mức giá ưu đãi hằng ngày. Chúng tôi cố gắng giúp những chủ nhà hàng tận dụng được những khung giờ thấp điểm và gia tăng lượng thực khách quay trở lại nhà hàng.
Không. Càng đông càng vui mà, chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ bạn thông qua trang thông tin của chúng tôi.
Chỉ cần gửi thông tin nhà hàng của bạn qua địa chỉ info@offpeak.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.